header

BÌNH NGĂN TIA LỬA MODEL KSFE

Thứ ba - 02/03/2021 04:21
Thiết bị chống cháy KSFE được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo API2000, BS7244 (Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của Anh) và EN 12874 / ISO 16852.
Các thiết bị cho phép thông hơi tự do kết hợp với bảo vệ chống cháy cho các ứng dụng thông hơi thẳng đứng.
Chúng ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa bằng cách hấp thụ và tản nhiệt bằng cách sử dụng các tế bào ngọn lửa 316LSS cuộn băng xoắn quấn xoắn ốc.
btn pdf


Bộ KSFE cung cấp sự bảo vệ cần thiết. Đối với kích thước 4 ”trở xuống sau khi đốt cháy các khí chảy ra, một phần tử nóng chảy sẽ nóng chảy, nắp lò xo được nạp tự động mở ra và toàn bộ bề mặt của bộ chống cháy lộ ra để bộ phận chống cháy không đạt được nhiệt độ bắt lửa thông qua sự hấp thụ nhiệt.
Tế bào ngọn lửa tiêu chuẩn phù hợp với khí NEC nhóm D hoặc IEA IIA. Các ô cho các nhóm khí khác có sẵn dưới dạng bổ sung.
Thiết kế tiêu chuẩn sẽ được sử dụng đến nhiệt độ hoạt động + 90 độ C / 140 độ F và áp suất hoạt động lên đến 1,1 bar abs từ kích thước ½ ”/ 15A đến 20” / DN 500. Theo yêu cầu, nó có thể được lấy cao hơn áp suất và nhiệt độ cao hơn với sự chấp thuận đặc biệt.
Xây dựng nhà ở là nhôm, gang, thép đúc, 304SS và 316LSS. Cấu tạo máy hút mùi là thép không gỉ và phần tử là 316LSS.
Kích thước từ 20mm đến 500mm.
Các đơn vị gang và thép đúc được phủ epoxy cả bên trong và bên ngoài.


BẢO TRÌ

Cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Cụm tế bào có thể được tháo ra để làm sạch. Việc cấm làm sạch được thực hiện bằng cách nhúng toàn bộ cụm tế bào vào dung môi thích hợp. Cần cẩn thận để không làm hỏng các lỗ hở của tế bào vì những biến dạng như vậy sẽ cản trở dòng chảy qua tế bào. Các vòng đệm nên được kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.
BÌNH NGĂN TIA LỬA MODEL KSFE
KSFE 설치.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây